สาระน่ารู้ | 2017-08-19 12:56:19

หนุ่ม ๆ ฟังไว้!!  5 ผลเสียของการช่วยตัวเองบ่อยเกินไป  

LINE it!

การช่วยตัวเองถือเป็นเรื่องปกติ โดยเฉพาะผู้ชายที่เป็นเพศที่มีความต้องการทางเพศสูงกว่าผู้หญิง การที่หนุ่ม ๆ ขยันใช้มือพาตัวเองขึ้นสวรรค์นั้นหากทำแบบผิดวิธี ก็อาจจะส่งผลเสียต่อสุขภาพของคุณได้อย่างมากมาย เพราะทุกอย่างที่เกินคำว่าพอดีอาจมีผลเสียตามมาเสมอ สำรวจตัวเองว่าเริ่มหมกมุ่นกับสิ่งนี้มากเกินไปหรือไม่?  หรือมีพฤติกรรมแปลก ๆ ชอบหมกตัวอยู่ตามลำพังไปเข้าห้องน้ำเพื่อช่วยตัวเองหรือไม่ และนั่นเป็นสัญญาณว่า คุณเริ่มช่วยตัวเองมากเกินไปแล้ว แต่หากการช่วยตัวเองไม่ทำให้คุณถึงจุดสุดยอดสักที าจเป็นเพราะคุณช่วยตัวเองบ่อย ซึ่งการที่คุณจัดหนักอาจเป็นสาเหตุของอาการต่าง ๆ มาดูกันว่าจะเกิดอะไรจะขึ้นหากคุณเสพติดการช่วยตัวเองมากเกินไป  

1.เกิดภาวะของการเกร็ง

ช่วยตัวเองบ่อยเกินไป จะทำให้เกิดอาการเกร็งของระบบประสาท และกล้ามเนื้อที่มีส่วนไปถึงสมอง

2.นกเขาไม่ขันเมื่อเจอของจริง

เพราะคุณอาจจะเคยชินกับการช่วยตัวเอง จนอาจทำให้เสร็จเร็วเกินไป ซึ่งอาจเคยชินกับนางเอกหนังโป๊สุดสยิว เมื่อถึงเวลาที่ต้องลงมือปฏิบัติภารกิจกับแฟนสาวจริง ๆ  คือเมื่อคู่นอนของจริงไม่เหมือนกับภาพนางเอกหนังเอวี อาจทำให้หนุ่ม ๆ ไม่เกิดอารมณ์ หรือเกิดอาการนกเขาไม่ขันได้  

3.เกิดภาวะสะสมจนเป็นการเสพติด

หากช่วยตัวเองบ่อยมากผิดปกติ อาจทำให้เกิดอาการเสพติดไปเรื่อยๆ ยิ่งช่วยตัวเองมากเท่าไร หนุ่มบางคนจะยิ่งส่งผลให้เป็นคนที่มีอารมณ์ทางเพศสูงมากเกินกว่าปกติ แม้จะมีเพศสัมพันธ์จริง ๆ เข้ามาช่วยแต่สุดท้ายก็ยังหนีไม่พ้นการแอบไปช่วยตัวเองในเวลาที่ต้องอยู่คนเดียว

4.ทำให้ต้องสูญเสียน้ำอสุจิ

การสูญเสียน้ำอสุจิจากการช่วยตัวเองจะทำให้ร่างกายสูญเสียพลังงานตามมา  อาจทำให้ร่างกายมีอาการอ่อนเพลีย หน้ามืดง่าย และนอนหลับยากมากขึ้น

5.ระบบสมองแย่ลง

การเสพติดการช่วยตัวเอง จนถึงขั้นหมกมุ่น อาจส่งผลทำให้ระบบประสาท และสมองย่ำแย่ลงเรื่อย ๆ  เพราะจะคอยสั่งการให้ทำเช่นนั้นบ่อยๆ

หากไม่รู้จักคำว่าพอดีก็อาจส่งผลเสียตามมาได้  แม้การช่วยตัวเองจะเป็นหนึ่งสิ่งที่ดีที่ช่วยให้คุณสามารถปลดปล่อยอารมณ์ที่ฟุ้งซ่านโดยไม่ทำให้ใครเดือดร้อนได้ แต่ก็พยายามอย่าทำมากเกินไป ลอง พยายามหาเทคนิคใหม่ ๆ กับคนรัก เพื่อเพิ่มความเร้าใจ  แล้วเก็บการช่วยตัวเองนี้ไว้ในเวลาที่ว่าง แค่นี้คุณก็จะมีความสุขกับการมีเพศสัมพันธ์แล้วล่ะ

©2017 PharmRoo.com | Powered by WordPress | Developed by chaivoot